Dịch vụ sửa cửa cuốn tại Hà Nội UY TÍNTìm hiểu công nghệ chống sao chép trên cửa cuốn

Hiện nay hầu hết các nhà phố đều sử dụng cửa cuốn để tiết kiệm không gian cũng như tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà, tuy nhiên vẫn có nhiều trường hợp xảy ra sự cố mất cắp do cửa cuốn bị phá khoá. Dựa trên thực tế đó thì công nghệ chống sao chép trên cửa cuốn đã ra đời, qua đó giúp tăng cao tính bảo mật và an ninh cho ngôi nhà. Để tìm hiểu rõ hơn về công nghệ này, quý khách hàng nên tham khảo ngay những chia sẻ hữu ích dưới đây.

Vì sao nên dùng công nghệ chống sao chép trên cửa cuốn?

Sở dĩ khoá cửa cuốn dễ bị phá, sao chép là do khách hàng sử dụng không đồng bộ nan cửa cuốn bên ngoài cùng với mô tơ bên trong nên rất dễ bị kẻ gian đột nhập. Ví dụ như bộ nan cửa dùng của Việt Nam nhưng bộ mô tơ lại có nguồn gốc từ Trung Quốc  lại sử dụng hệ điều khiển công nghệ mã cố định – Fixed Code.

Chính vì mã cố định nên kẻ gian dễ dàng dùng thiết bị dò sóng để lấy cắp mã số mở cửa. Một khi có được mã số mở cửa thì chúng sẽ đột nhập để lấy cắp tài sản của bạn. Với công nghệ chống sao chép thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng về điều đó.

Tìm hiểu công nghệ chống sao chép trên cửa cuốn tphcm

Công nghệ chống sao chép mã cửa cuốn còn được gọi là Austmatic Rolling Code (viết tắt là ARC) là sản phẩm ra đời do sự nghiên cứu của các chuyên gia thuộc tập đoàn Austdoor. Đây là công nghệ điều khiển cua cuon tphcm có khả năng sinh ra được hàng tỷ các mã ngẫu nhiên, tức là sau mỗi lần đóng mở cửa thì hệ thống sẽ tự tạo ra được một mã mới và không lặp lại trong mỗi lần sử dụng, chính vì thế mà kẻ trộm sẽ không thể nào dò ra được và không biết được mã cửa cuốn.

Công nghệ ARC được các chuyên gia xây dựng dựa trên nền tảng thuật toán mã hóa công khai RSA – đây là thuật toán chuyên được sử dụng để phát triển công nghệ Token Key đang ứng dụng rộng rãi tại các ngân hàng trên toàn thế giới hiện nay. Theo đó thì các mã điều khiển này được sinh ra khi bạn bấm nút điều khiển từ xa để vận hành, khi làm việc xong thì các mã điều khiển ngẫu nhiên này sẽ tự hủy và thay thế bởi một mã ngẫu nhiên khác nên kẻ gian không thể sao chép được.

Công nghệ ARC ra đời tích hợp thêm tính năng cho sản phẩm cửa cuốn nên ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng, đánh giá cao, nhất là với nhà phố và biệt thự, ngân hàng, cửa hàng, siêu thị…đảm bảo sự an ninh tối đa cho căn nhà.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
tamopnhomvertu https://suacuakinhhanoi.com/ Cơm ngon 16 thamtuso1.vn https://samtechgroup.vn/cua-go-nhua-composite.htm https://suadienlanh24h.vn/bao-duong-dieu-hoa-tai-ha-noi.html Sửa tủ lạnh tại Vinh Cửa nhôm nhập khẩu Holter điện tim 24h suacuacuon365 https://chiakhoaoto.vn/do-chia-khoa-o-to-gap.new
Tư vấn