Dịch vụ sửa cửa cuốn tại Hà Nội UY TÍNTại sao phải bảo dưỡng cửa cuốn ?

Cửa cuốn hay bất kỳ động cơ máy móc nào qua thời gian sử dụng và làm việc chúng đều bị hao mòn và giảm chất lượng. Các nhà sản xuất khuyến nghị bạn phải thường xuyên bảo dưỡng kiểm tra định kỳ để đảm bảo an toàn và tính ổn định của động cơ. Kiểm tra bảo dưỡng định kỳ sẽ tăng độ an toàn và tuổi thọ của động cơ.

Tại sao nên bảo dưỡng định kỳ

Động cơ cửa cuốn sau một thời gian sử dụng các chi tiết sẽ bị hao mòn như khô dầu ở bộ phận truyền chuyển động. Động cơ để lâu gây tình trạng bụi bẩn gỉ sét, nan cửa xô lệch gây ảnh hưởng đến quá trình vận hành của cửa.

Lợi ích của bảo dưỡng định kỳ

Nâng cao độ bền, tuổi thọ cho động cơ và các chi tiết.

Tiết kiệm: Phát hiện sớm các hư hỏng để xử lý kịp thời, ngăn ngừa hư hỏng lan truyền sang chi tiết hoặc cụm chi tiết khác.

Các vật tư phụ tùng thay thế sẽ được kiểm tra và tư vấn chính xác bởi các kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm sẽ được thông báo trực tiếp và xin ý kiến khách hàng trước khi bắt đầu bảo dưỡng, sửa chữa.

Việc bảo dưỡng xe định kỳ giúp cho khách hàng tránh được những hư hỏng lớn, và hơn hết những hư hỏng này thường tốn chi phí cao hơn rất nhiều so với chi phí bảo dưỡng.

Bảo dưỡng cửa cuốn

Thời gian sửa chữa bảo dưỡng

Đối với động cơ ( motor cửa ) lưu điện, hộp nhận tín hiệu sau khi hết thời gian bảo hành thì 1 thời gian sau khoảng 1 năm sử dụng Quý khách nên kiểm tra bảo dưỡng định kỳ 1 lần.

Đối với nan cửa khoảng 2 năm đến 3 năm ( thường thì khi bảo dưỡng nhân viên cũng đã kiểm tra và bảo dưỡng luôn phần này rồi ).

Dịch vụ bảo dưỡng cửa cuốn của chúng tôi bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tra dầu mỡ các bộ phận truyền động, tăng lò xo

Bước 2: Kiểm tra, gia cố ray, bulong, căn chỉnh nan cửa bị xô lệch

Bước 3: Kiểm tra, bảo dưỡng các tính năng bảo vệ

Bước 4: Kiểm tra các thiết bị điều khiển

Bước 5: Kiểm tra và xả nạp bộ lưu điện

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
tamopnhomvertu https://suacuakinhhanoi.com/ Cơm ngon 16 thamtuso1.vn https://samtechgroup.vn/cua-go-nhua-composite.htm https://suadienlanh24h.vn/bao-duong-dieu-hoa-tai-ha-noi.html Sửa tủ lạnh tại Vinh Cửa nhôm nhập khẩu Holter điện tim 24h suacuacuon365 https://chiakhoaoto.vn/do-chia-khoa-o-to-gap.new
Tư vấn