Dịch vụ sửa cửa cuốn tại Hà Nội UY TÍNSiêu êm với cửa cuốn thế hệ mới S50i

Ngày nay, cửa cuốn được sử dụng rất nhiều tại những ngôi nhà Việt nhất là những khu vực thành phố theo thống kê của chúng tôi thì có tới 85% công trình mới sử dụng cửa cuốn để bảo vệ cho ngôi nhà mình. Điều đó là hoàn toàn hợp lý bởi những lợi ích mà cửa cuốn mang lại cho người sử dụng là rất nhiều.

Những tiện ích mà của cuốn mang lại cho những ngôi nhà là rất lớn nhưng khi sử dụng cửa cuốn vẫn còn những hạn chế như: Tốc độ đóng mở cửa cuốn khá chậm, sử dụng thường phụ thuộc vào nguồn điện, thường xảy ra sự cố với quá trình vận hành, nhất là việc xảy ra tiếng ồn khá lớn khi vận gây ra sự khó chịu cho người sử dụng.

Biết được những hạn chế của cửa cuốn nên tập đoàn cửa cuốn Austdoor đã nghiên cứu và đưa ra thị trường một dòng cửa cuốn có thể hạn chế được hầu hết những khuyết điểm thường gặp ở các sản phẩm cửa cuốn truyền thống hiện nay. Đó là sản phẩm cửa cuốn thế hệ mới S50i.

Siêu êm với cửa cuốn thế hệ mới S50i                         

Cửa cuốn thế hệ mới S50i là một trong những sản phẩm cửa cuốn thế hệ mới của cửa cuốn Austdoor với nhiều tính năng ưu việt mang đến cho người sử dụng sự trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm này. Xóa tan đi những hạn chế cố hữu thường có ở cửa cuốn truyền thống.

Cửa vận hành siêu êm: Đây là đặc tính mà sản phẩm cửa cuốn này hướng tới làm cho người sử dụng luôn cảm nhận được sự êm ái mỗi khi  vận hành cửa cuốn. Với thiết kế với hợ kim nhôm rất nhẹ cùng với thiết kế chuẩn tới từng chi tiết khiến các nan cửa khít nhau kết hợp với miếng nhựa nằm giữa các nan cửa giúp cửa vận hành gần như không gây ra tiếng động, đây là điều mà các sản phẩm cửa cuốn khác không có được.

Cũng chính bởi vật liệu nhôm này làm cho sản phẩm này luôn có được tốc độ vận hành nhanh nhất mang tới thuận tiện cho người sử dụng.

Ngoài ra sản phẩm này cũng có đầy đủ những tính năng hiện đại nhất của một sản phẩm cửa cuốn thế hệ mới mang lại sự an toàn tuyệt đối cũng như những tiện ích cao nhất cho người sử dụng.

Đây là một trong những sản phẩm được cung cấp độc quyền bởi đại lý cửa cuốn Sao Việt. Khách hàng muốn tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm có thể xem tại: Cửa cuốn siêu êm S50i hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về thông tin cũng như báo giá cửa cuốn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
tamopnhomvertu https://suacuakinhhanoi.com/ Cơm ngon 16 thamtuso1.vn https://samtechgroup.vn/cua-go-nhua-composite.htm https://suadienlanh24h.vn/bao-duong-dieu-hoa-tai-ha-noi.html Sửa tủ lạnh tại Vinh Cửa nhôm nhập khẩu Holter điện tim 24h suacuacuon365 https://chiakhoaoto.vn/do-chia-khoa-o-to-gap.new
Tư vấn