Dịch vụ sửa cửa cuốn tại Hà Nội UY TÍNMột số lưu ý trong quá trình sử dụng cửa cuốn

Hệ thống vận hành của cửa cuốn bao gồm các hộp điều khiển, mô tơ cửa cuốn… đều dùng điện năng để vận hành và yêu cầu kỹ thuật đúng quy trình. Điều này dẫn đến việc bắt buộc người dùng phải gọi đến thợ sửa cửa cuốn chuyên nghiệp hoặc người có kiến thức và kinh nghiệm về cửa cuốn tự động để được sửa chữa nhanh chóng.

Tuy nhiên cũng có những hỏng hóc và trục trặc cửa cuốn không thuộc về nhà sản xuất mà chủ yếu do người dùng không sử dụng đúng cách hoặc đã quá lâu không bảo trì cửa cuốn.

Một số trường hợp sau đây mà người dùng có thể tự kiểm tra sửa cửa cuốn.

1. Cửa không hoạt động.

  • Kiểm tra lại nguồn điện (ổ cắm, phích cắm)
  • Sau đó dùng tay nhấn vào nút (màu đỏ) trên hộp điều khiển, tạo tiếng kêu “bíp”.

2. Motor cửa hoạt động nhưng cửa không Đóng/ Mở được

  • Kiểm tra lại chốt giật li hợp xem có đóng lại chưa (khi đóng lại tấm cửa mới hoạt động)

3. Motor cửa hoạt động khi chốt giật liên hợp đã đóng lại nhưng cửa vẫn không đóng mở được.

  • Chốt giật bị bể và yêu cầu phải thay mới. Có thể kiểm tra cửa bằng tay.

4. Cửa cuốn phát ra tiếng kêu khi kéo xuống khoảng 2/3 cửa

  • Có thể bị vướng dị vật. Có thể lấy ra rồi tiếp tục vận hành cửa
  • Trường hợp không phát hiện ra vật gì, có thể cửa cuốn của bạn cót bị dão hoặc tăng chưa đủ.

Bạn cần nới lỏng vít một bên hãm, bên thứ 2 trước khi nới vít cần sử dụng kìm nước để giữ đầu trục tránh bị quay rồi nới lỏng vít bên thứ 2. Sau đó xoay kìm nước theo chiều kim đồng hồ để tăng cót thêm cho đến khi đủ rồi xiết lại ốc.

(Lưu ý dây cót (lo xo) cửa cuốn rất khỏe, nếu bạn không chuyên nên gọi thợ sửa chữa cửa cuốn chứ không nên tự thực hiện việc này vì có thể gây nguy hiểm nếu thao tác không đúng)

Chúng tôi luôn cam kết sử dụng những vật liệu có chất lượng cao và ổn định được cung cấp bởi các nhà cung cấp có uy tín trong nước cũng như trên thế giới, luôn hoàn thiện và kiểm soát quá trình sản xuất, lắp đặt cho ra những sản phẩm hoàn thiện đem lại sự hài lòng tới khách hàng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
tamopnhomvertu https://suacuakinhhanoi.com/ Cơm ngon 16 thamtuso1.vn https://samtechgroup.vn/cua-go-nhua-composite.htm https://suadienlanh24h.vn/bao-duong-dieu-hoa-tai-ha-noi.html Sửa tủ lạnh tại Vinh Cửa nhôm nhập khẩu Holter điện tim 24h suacuacuon365 https://chiakhoaoto.vn/do-chia-khoa-o-to-gap.new
Tư vấn