Dịch vụ sửa cửa cuốn tại Hà Nội UY TÍNMẹo sử dụng cửa cuốn tiết kiệm điện nhất

Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ chia sẻ cho quý khách những thông tin bổ ích giúp giảm hóa đơn tiền điện với những mẹo cực dễ áp dụng nhé!

Hạn chế đóng, mở cửa thường xuyên

Mỗi khi đóng, mở cửa cuốn tự động là mỗi lần bạn đều phải sử dụng đến điện năng. Nên bạn có thể hạn chế đóng/mở cửa cuốn thường xuyên, chỉ thực hiện khi cần thiết để tiết kiệm điện tại nhà.

Ngoài ra, chúng còn giúp bạn tăng được tuổi thọ của cửa kính, bảo vệ các thiết bị cửa cuốn hoạt động tốt hơn tránh trường hợp làm việc quá tải.

sử dụng cửa cuốn tiết kiệm điện

Hạn chế đóng/ mở cửa cuốn để tiết kiệm điện

Định kỳ bảo dưỡng cửa cuốn

Cửa cuốn sau một thời gian dài sử dụng sẽ gặp các vấn đề như: gây tiếng ồn khi đóng/mở cửa cuốn, kẹt nan trên cửa, chuyển động lên xuống khó điều khiển, cửa tự động lên xuống khi không sử dụng, …

Những nguyên nhân trên đây, gây khó chịu cho người sử dụng, chưa kể đến sự thiếu an toàn nếu thiết bị hoạt động không ổn đinh gây nguy hại đến người dùng.

Để khắc phục những vấn đề trên bạn nên thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng cửa cuốn định kỳ ( 6 tháng / 1 lần ) để đảm bảo cửa cuốn hoạt động ổn định. Đặc biệt là phần mô tơ, bạn cần kiểm tra kỹ vì công suất của mô tơ càng lớn thì điện năng tiêu thụ càng cao. 

Sử dụng bộ lưu điện đúng cách

Bộ lưu điện cửa cuốn là thiết bị giúp cung cấp nguồn điện dự phòng cho motor cửa cuốn trong trường hợp mất điện hoặc điện tải không đủ hoạt động. Nên trừ các trường hợp bị mất hoặc điện cung cấp quá yếu không sử dụng được thì bạn nên tắt các thiết bị này để tránh hao tốn năng lượng không cần thiết. 

Bạn yên tâm, trong trường hợp mất điện hoặc gặp sự cố khẩn cấp, bạn vẫn có thể bật lên và sử dụng chúng bình thường, kịp thời nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
tamopnhomvertu https://suacuakinhhanoi.com/ Cơm ngon 16 thamtuso1.vn https://samtechgroup.vn/cua-go-nhua-composite.htm https://suadienlanh24h.vn/bao-duong-dieu-hoa-tai-ha-noi.html Sửa tủ lạnh tại Vinh Cửa nhôm nhập khẩu Holter điện tim 24h suacuacuon365 https://chiakhoaoto.vn/do-chia-khoa-o-to-gap.new
Tư vấn