Dịch vụ sửa cửa cuốn tại Hà Nội UY TÍNSai lầm nghiêm trọng khi lắp cửa cuốn quay ra ngoài

Lắp đặt cửa cuốn đúng hướng để đảm bảo an toàn, có nhiều câu hỏi được đặt ra xung quanh vấn đề như: tại sao không nên lắp đặt cửa cuốn quay ra ngoài? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé

Với sự tiện dụng và mức độ an toàn cũng rất được đảm bảo mà cửa cuốn ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn, nhất là các khu vực kiot, cửa hàng…mặc dù vậy nhưng không phải ai cũng biết cách lắp đặt cửa cuốn đúng hướng để đảm bảo an toàn, có nhiều câu hỏi được đặt ra xung quanh vấn đề như: Không nên lắp đặt cửa cuốn quay ra ngoài. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Lắp cửa cuốn quay ra ngoài sai lầm chết người

Sử dụng cửa cuốn sao cho hợp lý và lắp đặt sao cho đúng cách là điều mà bất kỳ ai cũng cần phải quan tâm nếu muốn hiệu quả được cao nhất đồng thời tránh những rủi ro không đáng có. Một sai lầm chết người mà chúng ta hay mắc phải khi tự lắp cửa cuốn tấm liền mà không có sự hướng dẫn của những nhân viên lắp đặt tại các đại lý uy tín đó là thường có thói quen lắp đặt cửa cuốn hướng ra bên ngoài, điều này được các nhà sản xuất khuyến cáo không nên làm.

Việc bạn lắp đặt cửa cuốn quay ra bên ngoài không đúng với những tiêu chuẩn của quy định lắp đặt. nhiều nguy cơ có thể xảy ra như : cháy chập, bụi bay vào bên trong nhà hoặc làm giảm thời gian sử dụng của bạn, đặc biệt rất có thể xảy ra chộm cắp vì người ngoài có thể tác động vào động cơ của cửa cuốn. vậy làm sao để đảm bảo an toàn cho bạn khi sử dụng cửa cuốn tấm liền. Hãy cùng cửa cuốn thế hệ mới tìm hiểu.

Lý do không nên lắp cửa cuốn quay ra ngoài là gì?

Với những thói quen sử dụng cửa cuốn của người Việt chúng ta thì thường có xu hướng lắp đặt cửa cuốn quay ra ngoài, lúc này những kẻ gian có thể tìm cách để vô hiệu hóa khả năng an toàn và bảo mật của cửa cuốn như: khóa lại hoặc cất đi…lúc này khả năng an toàn của người sử dụng cửa cuốn sẽ bị ảnh hưởng, do đó bạn cần lắp đặt cửa cuốn theo đúng quy định và không nên lắp đặt quay ra ngoài vừa để bảo vệ động cơ vừa có thể thoát hiểm khi có tình huống khẩn xảy ra.

Ngoài ra nhà sản xuất cũng khuyến cáo bạn nên chú ý để quá trình lắp đặt cửa cuốn được đảm bảo nhất, nếu khi bạn lắp đặt hoặc thấy thợ sửa chữa có ý điều chỉnh cho cửa cuốn quay ra ngoài thì bạn nên tránh. Đó là cách để tuân thủ quy trình của nhà sản xuất sao cho có hiệu quả sử dụng cao hơn.

Lý do bạn nên lắp đặt cửa cuốn

Nếu bạn đang lo lắng hoặc băn khoăn trong việc lắp đặt cửa cuốn làm sao cho đảm bảo an toàn hoặc cần sự tư vấn khi lắp đặt cửa cuốn thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi, tại đây bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình về các quy trình lắp đặt cửa cuốn sao cho an toàn nhất. chúng tôi nhận lắp đặt với nhiều loại cửa cuốn như: cua cuon khop inox , cửa cuốn tấm liền inox.

Chúng tôi nhận lắp đặt cửa cuốn với các dòng cửa chất lượng, bảo hành đầy đủ cam kết cho khách hàng sự hài lòng là khách hàng của chúng tôi bạn sẽ nhận về nhiều giá trị hơn những gì bạn bỏ ra:

  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp
  • Chất lượng cửa cuốn đảm bảo, có tem  bảo hành và chống giả
  • Giá cả cửa cuốn vô cùng hợp lý, cạnh tranh trên thị trường
  • Dịnh vụ sau bán rất đảm bảo
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
tamopnhomvertu https://suacuakinhhanoi.com/ Cơm ngon 16 thamtuso1.vn https://samtechgroup.vn/cua-go-nhua-composite.htm https://suadienlanh24h.vn/bao-duong-dieu-hoa-tai-ha-noi.html Sửa tủ lạnh tại Vinh Cửa nhôm nhập khẩu Holter điện tim 24h suacuacuon365 https://chiakhoaoto.vn/do-chia-khoa-o-to-gap.new
Tư vấn