Dịch vụ sửa cửa cuốn tại Hà Nội UY TÍNPhụ kiện cần thiết cho cửa cuốn mà bạn nên sử dụng

Cửa cuốn Mitadoor là dòng sản phẩm cửa cuốn được sản xuất theo công nghệ Đức và được rất nhiều người tin tưởng sử dụng. Tuy nhiên, nhiều người khi sử dụng dòng sản phẩm này lại quên mất các phụ kiện đi kèm hoặc là nghĩ chúng sẽ không cần thiết. Quan niệm đó hoàn toàn sai làm bởi các phụ kiện này đã được các chuyên gia khuyến khích người tiêu dùng nên sử dụng. Vậy các phụ kiện này bao gồm những gì, chúng ta hãy theo dõi ngay dưới bài viết này nhé.

Bộ cảm biến đảo chiều cửa cuốn Mitadoor

Việc lắp đặt thêm bộ cảm biến đảo chiều cho của cuốn Mitadoor là điều rất cần thiết bởi khi bạn đang thực hiện việc đóng của cuốn Mitadoor bằng điều khiển từ xa nếu như các thành viên trong gia đình không để ý đến việc đó mà vẫn di chuyển qua lại thì nguy cơ tai nạn lúc này sẽ rất là cao nếu hai bên không chú ý.

Trong khi đó nếu cửa cuốn nhà bạn có lắp đặt một bộ cảm biến đảo chiều thì cơ chế hoạt động của bộ cảm biến đảo chiều lúc này khi gặp chướng ngại vật, chúng sẽ ngay lập tức đổi chiều động cơ và giúp dừng việc cửa cuốn đang đóng lại.

Thiết bị báo động chống trộm cửa cuốn

Thiết bị chống trộm của cửa cuốn Mitadoor chính hãng hoạt động dựa trên công nghệ cảm biến điện từ. Bộ phận cảm biến một phần được gắn dưới sàn nhà, một phần được gắn lên cửa cuốn Mitadoor. Khi trộm đột nhập cạy cửa cuốn hé kênh cửa lên khỏi mặt đất khoảng 3cm cảm biến sẽ phát hiện, kích hoạt tín hiệu đến bộ phận loa báo động.

Bộ phận báo động nhận tín hiệu và phát các âm thanh báo động cho người sử dụng biết. Với thiết bị điều khiển từ xa, ta có thể tùy chọn bật tắt các chế độ hoạt động của thiết bị. Khi đóng cửa ta kích hoạt chế độ bảo vệ báo động khi có kẻ cạy cửa. Khi mở cửa ta kích hoạt chế độ an toàn khi đó còi báo động sẽ không kêu.

Các phụ kiện đi kèm bộ cửa cuốn Mitadoor thực sự rất cần thiết vì vậy bạn nên cân nhắc đến việc này khi có ý định mua và sử dụng loại cửa cuốn này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
tamopnhomvertu https://suacuakinhhanoi.com/ Cơm ngon 16 thamtuso1.vn https://samtechgroup.vn/cua-go-nhua-composite.htm https://suadienlanh24h.vn/bao-duong-dieu-hoa-tai-ha-noi.html Sửa tủ lạnh tại Vinh Cửa nhôm nhập khẩu Holter điện tim 24h suacuacuon365 https://chiakhoaoto.vn/do-chia-khoa-o-to-gap.new
Tư vấn