Dịch vụ sửa cửa cuốn tại Hà Nội UY TÍNKhắc phục lỗi cửa cuốn bị kẹt

Sau một thời gian sử dụng thì chắc chắn cửa cuốn của bạn sẽ gặp một vài vấn đề dù thường xuyên được bảo dưỡng. Một trong những lỗi thường gặp là kẹt cửa cuốn. Bởi vậy đừng bỏ qua bài viết hướng dẫn cách sửa cửa cuốn bị kẹt dưới đây.

Nguyên nhân dẫn đến cửa cuốn bị kẹt

Trước khi tiến hành sửa cửa cuốn, bạn cần tìm hiểu được nguyên nhân cửa bị kẹt để có cách sửa phù hợp. Đối với vấn đề cửa cuốn bị kẹt thì có khá nhiều nguyên nhân khác nhau.

  1. Do thời tiết: Nếu những ngày thời tiết thay đổi mà cửa bỗng dưng bị kẹt thì phần lớn nguyên nhân là do thời tiết. Sự thay đổi này gây ra áp lực đối với hệ thống vận hành của cửa và khiến cửa không hoạt động.
  2. Do lò xo và ròng rọc: Lò xo là bộ phận hỗ trợ cho trọng lượng của cửa khi cửa mở hoặc đóng. Nếu cửa bị kẹt, không hoạt động thì rất có thể một lò xo đã bị hỏng khiến cửa không nâng lên hoặc hạ xuống được. Lỗi này cũng rất có thể do ròng rọc bị nghẽn hoặc bị lệch.
  3. Do vật cản: Con lăn, bản lề, cánh cửa và phần cứng khác của cửa cũng cần kiểm tra khi cửa bị kẹt. Nếu một trong những bộ phận này bị tổn hại thì cũng là lý do khiến cửa không hoạt động. Hãy thử kiểm tra tại bản lề, motor có bị vật gì kẹt vào không hoặc xem các thanh ray có bị cong, vênh hay không

Cách sửa cửa cuốn bị kẹt

1 Sửa cửa bị kẹt do thời tiết

Nếu bạn đang thực sự vội mà cửa không nâng lên được thì bạn có thể tác động một lực vừa phải để mở cửa. Tuy nhiên đây không phải là cách tốt và thường xuyên nên áp dụng.

Một cách đơn giản để sửa lỗi này chính là sử dụng chai xịt chuyên dùng cho cửa cuốn. Bạn có thể dễ dàng xịt trực tiếp và khe cửa để hoạt động của cửa trở nên dễ dàng hơn.

2 Sửa cửa bị kẹt do vật cản

Bạn chỉ cần loại bỏ các vật gây cản trở hoạt động của cửa là được. Hãy kiểm tra thật kĩ các vị trí của cửa để đảm bảo loại bỏ được tất cả vật cản.

Kể cả những vật cản nhỏ nhất như sỏi, bút bi,… cũng sẽ khiến hoạt động của cửa khó khăn hơn. Thậm chí còn khiến lò xo, motor cửa cuốn dễ bị hỏng.

3 Sửa cửa bị kẹt do các phụ kiện gặp vấn đề

Mortor, bảng điều khiển bị ảnh hưởng khiến cửa bị kẹt thì cách tốt nhất bạn nên dừng hoạt động của cửa lại. Những phụ kiện bị hỏng cần được kiểm tra cẩn thận để có cách xử lý tốt nhất.

Đối với những lỗi bạn có thể liên hệ ngay tới các nhân viên hỗ trợ kĩ thuật để được kiểm tra và khắc phục được nhanh nhất.

Nếu áp dụng những cách sửa cửa cuốn mà cửa vẫn bị kẹt thì bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi luôn nhanh chóng có mặt kịp thời. Cửa cuốn của gia đình bạn sẽ hoạt động trở lại tốt nhất và đảm bảo an ninh cho gia đình.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa cuốn, chúng tôi luôn đem đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về cách sửa cửa cuốn bị kẹt của chúng tôi. Hãy truy cập website https://suacuacuontaihanoi.com hoặc gọi tới số điện thoại 0912 335 886 để được tư vấn tốt nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
tamopnhomvertu https://suacuakinhhanoi.com/ Cơm ngon 16 thamtuso1.vn https://samtechgroup.vn/cua-go-nhua-composite.htm https://suadienlanh24h.vn/bao-duong-dieu-hoa-tai-ha-noi.html Sửa tủ lạnh tại Vinh Cửa nhôm nhập khẩu Holter điện tim 24h suacuacuon365 https://chiakhoaoto.vn/do-chia-khoa-o-to-gap.new
Tư vấn