Dịch vụ sửa cửa cuốn tại Hà Nội UY TÍNKhắc Phục Lỗi Chạy Quá Hành Trình Cửa Cuốn

Lỗi chạy quá hành trình thường xảy ra khi cửa gặp vật cản làm cho con quay chạy quá ngưỡng hành trình là sai hành trình do đó khi bạn bấm thì cửa sẽ chạy quá điểm dừng trên và điểm dừng dưới để chỉnh lại các bạn phải lên chỉnh con quay về vị trí ban đầu để cửa cuốn bị chạy quá điểm dừng.

Bộ hành trình mô tơ cửa cuốn là gì?

Hành trình cửa cuốn là thiết bị giới hạn điểm dừng khi cửa hoạt động ở chiều lên và chiều xuống, giúp cửa cuốnđóng mở đúng vị trí đã đặt sẵn mà không đi vượt quá giới hạn cửa.

Có mấy loại hành trình motor cửa cuốn?

Hành trình sẽ có nhiều loại, phụ thuộc vào từng loại motor cửa cuốn và hãng sản xuất motor. Hiện nay có 3 dòng motor phổ biến là motor ngoài, motor ống và motor Úc.

  • Hành trình cửa cuốn motor cửa Úc điện DC 24v cho cửa tấm liền.
  • Hành trình cửa cuốn motor ống.
  • Hành trình cửa cuốn motor ngoài (loại có xích kéo lúc cúp điện): đây là loại hành trình phổ biến nhất, tuy nhiên lại có đến 2-3 loại hành trình, trong đó hành trình JG khó chỉnh nhất.

Nguyên Nhân gây ra lỗi Hỏng Hành trình cửa cuốn

Thông thường do cửa đi lên xuống gặp vật cản làm bung cửa cuốn, dẫn đến hỏng bánh răng hành trình trên motor hoặc do người dùng kéo dây xích lúc mất điện để kéo cửa lên không đúng cách, dẫn đến kéo vượt quá hành trình.

Hướng dẫn cách chỉnh hành trình:

Bước 1: Tháo lắp nhựa bảo vệ hành trình

Bước 2: Tháo lỏng ốc xiết hãm trục hành trình

Bước 3: Đóng cửa xuống hết đến điểm cần dừng, bắt đầu xiết ốc hãm rơ le ngắt điện hành trình cửa đi xuống

Bước 4: Mở cửa lên hết đến điểm cần dừng, xong cũng xiết ốc hãm rơ le ngắt điện hành trình cửa đi lên

Trên đây là các hướng dẫn cơ bản để quý khách hàng có thể tự giải quyết các vấn đề thường gặp khi sử dụng cửa cuốn. Ngoài ra nếu cần xử lý các vấn đề nặng hơn về cửa cuốn hoặc cần hỗ trợ kỹ thuật thì liên hệ với chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí.

===> Tìm hiểu thêm dịch vụ sửa chữa cửa cuốn: Xem chi tiết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
tamopnhomvertu https://suacuakinhhanoi.com/ Cơm ngon 16 thamtuso1.vn https://samtechgroup.vn/cua-go-nhua-composite.htm https://suadienlanh24h.vn/bao-duong-dieu-hoa-tai-ha-noi.html Sửa tủ lạnh tại Vinh Cửa nhôm nhập khẩu Holter điện tim 24h suacuacuon365 https://chiakhoaoto.vn/do-chia-khoa-o-to-gap.new
Tư vấn