Dịch vụ sửa cửa cuốn tại Hà Nội UY TÍNHướng dẫn khắc phục cửa cuốn bị kẹt nan

Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn cách bạn tự khắc phục cửa cuốn bị kẹt nan ngay tại nhà của bạn

Khắc phục sự cố kẹt nan cửa cuốn

Các nan cửa cuốn xô vào nhau, phát ra những tiếng kêu xoành xoạch trên hộp kỹ thuật, nếu bạn vẫn cố tiếp tục thì có thể dẫn đến sự cố đứt nan, hoặc xấu hơn có thể cháy hộp kỹ thuật, ảnh hưởng đến hệ thống điện của gia đình.

Sửa cửa cuốn bị kẹt nan

Nguyên nhân :

Là do cửa cuốn gặp vật cản không tự dừng lại làm bộ công tắc hành trình sai hành trình điều đó dẫn cửa cuốn của bạn khi cho cửa lên trên sẽ chui tọt lên trên hộp kỹ thuật dẫn đến hiện tượng bị xô nan.

Cách khắc phục:

Bước 1: Tắt toàn bộ hệ thống điện kết nối với bộ điều khiển cửa cuốn

Bước 2: Mở hộp kỹ thuật, điều chỉnh lại công tắc hành trình (nếu cần), dùng tay vận hành cho cửa lên xuống hợp lý, cho cuộn nan khỏi phần bị kẹt.

Bước 3:  Cho nan cửa vào ray rồi từ từ hạ xuống. Sau đó kết nối điện trở lại thử xem cửa cuốn đã hoạt động bình thường chưa.

Nếu không tự khắc phục được sự cố kẹt nan , quý khách có thể vui lòng liên hệ với đội ngũ thợ sửa cửa cuốn của chúng tôi qua Hotline : 0912 335 886 để sử dụng dịch vụ sửa cửa cuốn tại nhà giá rẻ nhất trên thị trường.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
tamopnhomvertu https://suacuakinhhanoi.com/ Cơm ngon 16 thamtuso1.vn https://samtechgroup.vn/cua-go-nhua-composite.htm https://suadienlanh24h.vn/bao-duong-dieu-hoa-tai-ha-noi.html Sửa tủ lạnh tại Vinh Cửa nhôm nhập khẩu Holter điện tim 24h suacuacuon365 https://chiakhoaoto.vn/do-chia-khoa-o-to-gap.new
Tư vấn