Dịch vụ sửa cửa cuốn tại Hà Nội UY TÍNHướng dẫn chọn lưu điện cửa cuốn

Lưu điện cửa cuốn là nguồn cung cấp nguồn điện cho cửa hoạt động khi điện áp sụt giảm, điều này có nghĩa là muốn cho lưu điện cửa cuốn hoạt động tốt nó phải phù hợp với hệ thống của bạn.

Tùy vào motor cửa cuốnvới sức nâng bao nhiêu để chọn loại lưu điện phù hợp với công suất và điện năng. Một số ý tưởng hay khi chọn UPS hay lưu điện tốt là nên quan tâm đến thời gian nâng hạ cửa cuốn được bao nhiều lần. Bộ lưu điện cửa cuốn hoạt động ổn định với loại cửa nào, công suất và sức nâng bao nhiêu, các điều này bạn nên được tư vấn thật kĩ trước khi mua hàng.

chọn lưu điện

Do vậy khi chọn lưu điện tốt nhất cần chú ý những đặc điểm sau:

Tính năng tiết kiệm acquy, độ tự xả bao nhiêu.

Khi người dùng sử dụng có cần lưu ý gì về bảo dưỡng không

Có tự động đóng, mở khi mất điện,sụt giảm điện áp không.

Có kết nối tốt với các thiết bị ngoại vi khác không, đặc biệt là điều khiển ( Tránh tình trạng một số UPS offline chỉ có thể đóng mở bằng tay – bất lực khi cửa đóng và bạn ở ngoài…)

Trên đây là một số cách nâng cao hiệu quả sử dụng lưu điện cửa cuốn giúp bạn tăng thêm độ bền của cửa cuốn. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn mua hàng, xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua Hotline: 0912 335 886

Xem thêm : Dịch vụ sửa chữa lưu điện cửa cuốn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
tamopnhomvertu https://suacuakinhhanoi.com/ Cơm ngon 16 thamtuso1.vn https://samtechgroup.vn/cua-go-nhua-composite.htm https://suadienlanh24h.vn/bao-duong-dieu-hoa-tai-ha-noi.html Sửa tủ lạnh tại Vinh Cửa nhôm nhập khẩu Holter điện tim 24h suacuacuon365 https://chiakhoaoto.vn/do-chia-khoa-o-to-gap.new
Tư vấn