Dịch vụ sửa cửa cuốn tại Hà Nội UY TÍNChống đột nhập cửa cuốn bằng cách nào

Cửa cuốn đang được rất nhiều hộ gia đình ưu chuộng tin dùng vì nó không chiếm nhiều diện tích cũng như những tính năng tự động khi có thể điều khiển từ xa. Đặc biệt tại các thành phố lớn thì cửa cuốn càng được sử dụng nhiều.

Nhu cầu sử dụng ngày càng cao nên cũng có nhiều nơi bán những mẫu cửa cuốn không đạt chuẩn chất lượng dẫn đến việc mất an toàn trong quá trình sử dụng

Hiện nay có khá nhiều vụ trộm cắp bằng cách đột nhập qua cửa cuốn, vậy để cửa cuốn luôn an toàn chống kẻ gian đột nhập ta cần những biện pháp nào?

Để trả lời cho câu hỏi trên chuyên gia kỹ thuật cửa cuốn Fancydoor sẽ giải thích cho bạn hiểu và cũng như hướng dẫn khách hàng biết để có những hướng xử lý tốt nhất.

1. Sử dụng cửa cuốn của những thương hiệu uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu lớn uy tín được khách hàng tin dùng một trong số đó là cửa cuốn Fancydoor. Đây là một trong những thương hiệu cửa cuốn chính hãng nằm trong tốp đầu những hãng cửa cuốn lớn tại Việt Nam hiện nay. fancydoor.vn

Cửa cuốn Fancydoor được tích hợp công nghệ chống sao chép mã Austmatic Rolling Code (ARC), đây là công nghệ ngăn chặn việc phá mã cửa cuốn tốt nhất.

2. Sử dụng cửa cuốn an toàn

Để sử dụng cửa cuốn chính hãng nhà bạn một cách an toàn cũng là cách đơn giản và vô cùng quan trọng. Yêu cầu sử dụng phải khóa cửa cuốn chính hãng bằng điều khiển từ xa hoặc bấm nút âm tường để tránh trường hợp cửa cuốn mở khi nhà không có người hoặc chỉ có trẻ nhỏ và người già.

3. Lắp đặt camera giám sát, còi báo động

Với công nghệ ngày càng được cải tiến, cửa cuốn ngày nay có khả năng tích hợp còi báo động và camera giám sát. Còi báo động sẽ phát tiếng kêu khi kẻ gian cậy phá cửa cuốn. Hệ thống camera giúp khách hàng có thể quan sát từ xa theo dõi an ninh ngôi nhà kịp thời có biện pháp xử lý.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm trong lắp đặt cửa cuốn uy tín sẽ giúp khách hàng lắp đặt các bộ phụ kiện cửa cuốn giúp bảo vệ ngôi nhà tốt nhất.

4. Kết nối smartphone

Khách hàng hoàn toàn có thể điều khiển đóng mở cửa cuốn bằng smartphone

Kiểm soát an toàn cửa cuốn ngay cả khi đi công tác hoặc du lịch xa nhà.

Hi vọng với những hướng dẫn trên về cách sử dụng cũng như chống kẻ trộm đột nhập vào nhà sẽ giúp khách hàng có những hiểu biết tốt nhất. Bạn cũng nên biết 4 lỗi thường gặp khi sử dụng cửa cuốn tấm liền và cách khắc phục.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
tamopnhomvertu https://suacuakinhhanoi.com/ Cơm ngon 16 thamtuso1.vn https://samtechgroup.vn/cua-go-nhua-composite.htm https://suadienlanh24h.vn/bao-duong-dieu-hoa-tai-ha-noi.html Sửa tủ lạnh tại Vinh Cửa nhôm nhập khẩu Holter điện tim 24h suacuacuon365 https://chiakhoaoto.vn/do-chia-khoa-o-to-gap.new
Tư vấn