Dịch vụ sửa cửa cuốn tại Hà Nội UY TÍNCấu tạo và nguyên lý hoat động cửa cửa cuốn

Cùng suacuacuontaihanoi.com tìm hiểu cấu tạo và nguyên lý hoạt động của cửa cuốn qua bài viết sau đây của chúng tôi :

Cấu tạo cửa cuốn chia thành 3 phần chính:

  • Nan cửa làm bằng hợp kim loại siêu bền
  • Mô tơ cửa cuốn hoạt động mạnh mẽ
  • Hộp điều khiển cửa cuốn chống phá an toàn

Cấu tạo cửa cuốn

Nguyên lý hoạt động:

Khi bạn nhấn điều khiển hay khóa điều khiển thì bộ điều khiển cửa cuốn sẽ tiếp thu sóng, tín hiệu tiếp theo đó nó sẽ ra lệnh cho motor cửa cuốn hoạt động và xoay trục cót di chuyển nan cửa lên xuông mà không cần người dùng kéo hay thả.

Chế độ hoạt động theo một quy trình lập trình sẵn chứ không phải theo quy tắc lung tung, khi bạn nhấn nút cửa sẽ tự động vận hành. Điều khiển cửa cuốn được sản xuất bằng công nghệ sóng điện từ cực cao cấp nên những kẻ giản không bao phá được mật mã đột nhập vào nhà một cách thoải mãi được.

Lưu ý khi sử dụng cửa cuốn

Nguyên tắc cở bản là lên xuống tự động thì các bạn nên chú ý quan sát thật kỹ có vật cản hay người xung quang không, nếu có thì tuyệt đối không được vận hành cửa Trong thời gian sử dụng nếu gặp lỗi xin quý khách hay đến ngay ngay hoạc gọi cho trung tâm sửa cửa cuốn để họ khắc phục kịp thời.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
tamopnhomvertu https://suacuakinhhanoi.com/ Cơm ngon 16 thamtuso1.vn https://samtechgroup.vn/cua-go-nhua-composite.htm https://suadienlanh24h.vn/bao-duong-dieu-hoa-tai-ha-noi.html Sửa tủ lạnh tại Vinh Cửa nhôm nhập khẩu Holter điện tim 24h suacuacuon365 https://chiakhoaoto.vn/do-chia-khoa-o-to-gap.new
Tư vấn